พฤษภาคม 27, 2024
สูตรการเล่นเกม SLOT ในค่ายเกมของ XO ให้ได้กำไรทุกรอบการเล่นเกม

สูตรการเล่นเกม SLOT ในค่ายเกมของ XO ให้ได้กำไรทุกรอบการเล่นเกม

การทำกำไรในทุกรอบของการเล่นเกม SLOT ในค่ายต่าง ๆ คงเป็นไปไม่ได้แต่เราจะทำให้มันเป็นไปได้เอง ด้วยเทคนิคการเล่นเกมที่เราจะนำเสนอ คือ ค่ายของ XO ต้องบอกว่าในค่ายนี้มีเกมเยอะมาก ซึ่งเกมหนึ่งที่เราจะเลือกมาบอกถึงวิธี คือ เกมฮอลัสอาย หรือเกมดวงตา ซึ่งจะถูกจัดว่าเป็นเกมประเภทซื้อฟรีสปินได้ และเทคนิคนี้ใช้ได้กับทุกเกม (เกมที่มีซื้อฟรีสปิน) เพียงแต่ว่าต้องมีเงินทุนพอสมควร

SLOT

เมื่อคุณเข้าเกมไปแล้วไม่ต้องทำสิ่งใดนอกจากการปรับค่าเบท เพื่อที่การซื้อจะได้เริ่มต้นที่ถูกต้อง อย่างแรกให้ปรับมาที่ระดับต่ำ ซึ่งเท่าไรนั้นอยู่ที่ว่าคุณจะรับได้ต่ำสุดเท่าไร ทั้งนี้น่าจะขึ้นอยู่ที่ทุนของคุณด้วย ต้องกะประมาณไว้ว่าให้คุณสามารถที่จะซื้อได้ 4-5 รอบ กำลังดีหรือจะมากกว่านี้ก็ได้ ต่อมาให้คุณวัดจากทุนที่ซื้อ เช่นซื้อ 50 บาท ถ้ากำไรที่ได้กลับมาจากการซื้อน้อยกว่า 50 บาท ถือว่าคุณไม่ประสบความสำเร็จ ให้คุณทำการซื้อใหม่ในทุนเท่าเดิม หรือจะเพิ่มทุนก็ได้ ให้ทำแบบนี้ไปถึงรอบที่ 3 ถ้ารอบที่ 3 ยังไม่ได้กำไร ในรอบที่ 4 ให้ทำการดันไปเลยอาจจะ 2-3 เท่าของครั้งที่ซื้อล่าสุด บอกเลยว่าดวงตาก็ไปไหนไม่พ้น แต่ว่าถ้ารอบ 3 หรือรอบที่ 2 ได้กำไรแล้วก็วนกลับไปที่เริ่มต้นใหม่ตั้งแต่แรก ซึ่งเทคนิคนี้เล่นยังไงก็กำไรเพียงแต่ว่าเกมจำพวกการซื้อ ก็ต้องดูเกมด้วยว่าเวลาที่แตกนั้นคุ้มหรือไม่ ซึ่งไม่แนะนำสำหรับเกมที่ไม่คุ้ม เช่น เกมไข่มุกมังกร เกมพริก เพราะเกมเหล่านี้จะต้องรอการเก็บสิ่งที่กำหนดให้ครบ ซึ่งในแต่ละตายากมาก ส่วนเกมกำนันจะใช้เทคนิคนี้เล่นก็ได้เช่นกัน

สุดท้ายในเทคนิคการเล่นนี้เราไม่แน่ใจว่าจะเล่นกับ SLOT ค่ายอื่นได้หรือไม่ เพราะยังไม่ได้มีการลองดู และการวัดผล แต่สำหรับค่ายของ XO ใช้ได้แน่นอน ซึ่งสำหรับเงินทุนถ้าคุณอยากรู้ว่าต้องใช้เท่าไร ให้คุณเอาเบทที่รับได้สูงสุดของการซื้อ คูณด้วย 30 นั้นจะเป็นทุนที่คุณควรเอาเข้ามาเล่นในเกม เช่น เบท สูงสุด 10 บาท ให้เอาคูณก็จะเท่ากับ 300 บาท ในการเอาเข้ามาเล่นแบบเทคนิคการซื้อ ทั้งนี้อาจจะน้อยกว่าก็ได้แต่ต้องรับความเสี่ยงด้วย