มิถุนายน 13, 2024
สาเหตุของการชนะเกม SLOT ขึ้นอยู่กับปัจจัยใดบ้าง พบกับคำตอบได้เลย

สาเหตุของการชนะเกม SLOT ขึ้นอยู่กับปัจจัยใดบ้าง พบกับคำตอบได้เลย

พวกเราทุกคนที่อยู่ในวงการ SLOT ต่างก็ยอมรับในกติกาของการเล่นเกมในวงการนี้ ว่ามันมีทั้งผู้ที่ชนะและผู้ที่แพ้ แต่ถึงกระนั้นพวกเราก็อาจจะเกิดความรู้สึกว่าทำไมโชค ถึงได้เข้าข้างแต่คนบางกลุ่มที่ปั่นแล้วมักจะชนะเสมอ แต่กลับกันกับคนอีกกลุ่มที่ปั่นเกม แล้วมักจะแพ้ ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความเข้าใจกัน ถึงสาเหตุที่แท้จริงที่ผู้เล่นบางคนมักจะชนะ แต่กับอีกคนที่มักแพ้เกมครับ

SLOT

ก่อนอื่นผมก็ต้องขอออกตัวก่อนนะครับ ว่าทั้งหมดนี้เป็นการวิเคราะห์ส่วนตัวจากผม ซึ่งผมเองได้พยายามทำการศึกษา และค้นหาคำตอบมาจากหลาย ๆ แหล่งข้อมูล ดังนั้นแม้ว่าบทความนี้ของผมจะเป็นมุมมองส่วนตัว หรือความคิดเห็นส่วนบุคคลของผม แต่ผมก็มั่นใจว่ามันมีความจริงอยู่ในสิ่งที่ผมพูดแน่นอนครับ ซึ่งอย่างที่ผมเกริ่นไว้แล้วตั้งแต่ต้นว่าวงการนี้มีทั้งคนแพ้ และชนะเป็นเรื่องธรรมดา แต่ในความธรรมดาที่ไม่ธรรมดานั้น คือ สาเหตุของการแพ้ หรือชนะเกมนั้นมันมีอะไรอยู่เบื้องหลังบ้าง ซึ่งผมก็จะมาพูดถึงเบื้องหลังเหล่านี้ให้ฟังนะครับ สิ่งแรกเลยที่ผู้เล่นบางคนมักจะชนะทั้ง ๆ ที่เข้ามาอยู่ในวงการพร้อม กับเรา คือ คนเหล่านี้เดินเกมเป็นครับ

ซึ่งนั่นก็หมายความว่าเวลาที่พวกเขาเล่นเกม พวกเขาจะทำการวิเคราะห์หน้าไลน์เกม ว่าควรจะตัดสินใจเดินหมากยังไง สิ่งต่อมา คือ ความได้เปรียบในเรื่องของเวลาโบนัส คนที่เข้าไปเล่นเกมในเวลาโบนัสนั้นมักจะมีโอกาสชนะเกมสูงนั่นเองครับ ต่อมา คือ วิธีการปรับเบท ซึ่งคนที่ชนะส่วนใหญ่มักจะกล้าพอที่จะปรับขนาดเบทขึ้น เมื่อเขานั้นปั้นทุนได้ในระดับที่สามารถปรับเบทขึ้นได้นั่นเอง ต่อมา คือ ในเรื่องของการมองเกมขาดว่าควรจะใช้เครื่องมือพิเศษช่วย หรือไม่ซึ่งมันคือความกล้าที่จะใช้เงินซื้อเครื่องมือลัดไปหาจุดหมาย หรือถ้าจะให้พูดง่าย ๆ คือ พวกเขาจะมองเกมออกว่าเมื่อใดควรจะซื้อฟรีสปิน สิ่งต่อมาก็คือการเลือกเกมที่จ่ายดี ตรงนี้ก็เป็นอะไรที่สำคัญมาก ผู้ชนะเกมส่วนใหญ่จะทำการบ้านมาดีพอ ที่จะรู้ว่าเกมไหนแตกดีหรือเกมไหนเกลือ แล้วเขาจะเลือกเฉพาะเกมที่มีอัตราการแตกสูงนั่นเองครับ  และสิ่งสุดท้ายสำหรับการวิเคราห์ของผมในครั้งนี้ คือ การเลือกเว็บเกมครับ ผู้ที่ชนะเกมจะเลือกเว็บเกมที่มีความมั่นคงสูง ไร้ซึ่งปัญหาการโกงและเกมในเว็บแตกดีนั่นเองครับ อย่าลืมว่าอัตราการแตกของเกมเดียวกันแต่ต่างเว็บนั้นก็ไม่เหมือนกันเช่นกันนะครับ

ทั้งหมดนี้ คือ การวิเคราะห์ของผมต่อปัจจัยที่จะทำให้ผู้เล่นเกม SLOT ชนะเกมนะครับ รู้แบบนี้แล้วก็ลองเอากลับไปพิจารณาดู ถ้ามีความเห็นว่าตรงไหนที่เราควรจะปรับปรุง ก็ให้ลองปรับปรุงดูแล้วมาดูผลลัพธิ์กันอีกทีนะครับ แล้วเจอกันใหม่นะครับผม